Câu chuyện giáo dục

Học bổng 500 triệu – Mang tương lai tươi sáng cho nhiều trẻ em Việt Nam

Là chương trình học bổng thường niên – “Học bổng Gateway” nằm trong chiến lược hợp tác quốc tế giữa Trường phổ thông liên cấp (PTLC) Quốc tế Gateway và Tổ chức giáo dục Gateway Education Global nhằm hỗ trợ thúc đẩy nền tảng tri thức trẻ dành cho học sinh từ lớp 1 tới lớp 8 tại Hà Nội và Hải Phòng.

Giúp học sinh cơ cơ hội phát triển trong môi trường học tập quốc tế, duy trì và khuyến khích học sinh Việt Nam nâng cao tri thức, nhân cách, kỹ năng đồng thời góp một phần không nhỏ cho sự nghiệp phát triển giáo dục của Việt Nam.

Học bổng 500 triệu – Mang tương lai tươi sáng cho nhiều trẻ em Việt Nam 1
Gateway giúp các em nâng cao tri thức, hoàn thiện nhân cách, kỹ năng giao tiếp

Tổng giá trị các suất học bổng lên tới hơn 500.000.000 đồng, được chia thành các suất “Học bổng khuyến khích học tập” có trị giá 100 triệu, 50 triệu, 30 triệu đồng. Đối tượng tham gia học bổng bao gồm tất cả các học sinh chuẩn bị vào lớp 1 tới lớp 8 theo học trên cả nước và sẽ được nhập học tại trường PTLC quốc tế Gateway tại Hà Nội và Hải Phòng trong năm học 2018-2019.

Chương trình học bổng giáo dục Gateway sẽ giúp đỡ, hỗ trợ và thực hiện hàng trăm ước mơ của học sinh Việt được học trong ngôi trường quốc tế, giúp tìm ra được những học sinh tài năng và khuyến khích hỗ trợ các em nhập học tại trường.

Học bổng 500 triệu – Mang tương lai tươi sáng cho nhiều trẻ em Việt Nam 2
Giáo viên tại Gateway nhiệt huyết, trang thiết bị giảng dạy vô cùng hiện đại

Khi chia sẻ về học bổng Gateway, đại diện Ban lãnh đạo trường phổ thông liên cấp quốc tế Gateway bà Trần Thị Huyền: “Chúng tôi rất nổ lực để đem lại cho trẻ em Việt Nam một nền giáo dục trong môi trường quốc tế, nỗ lực để mở rộng nhiều dự án giáo dục và khởi động nhiều hoạt động lớn hơn nữa đóng góp chung với nền giáo dục Việt Nam. Năm 2018 đánh dấu một cột mốc rất quan trọng trong chương trình hợp tác, ký kết mang tính chiến lược, tầm nhìn phát triển 10 năm tới của Hệ thống trường Phổ thông liên cấp Quốc tế Gateway”.

“Chúng tôi rất hiểu, trẻ em là tương lai của đất nước, là tài sản quý báu của một quốc gia. Đào tạo trí thức là đào tạo nguồn nhân lực trẻ cho đất nước. Đào tạo tri thức cho giới trẻ chính là cội rễ của quốc gia để phát triển kinh tế – văn hóa xã hội. Chính vì vậy chương trình trao học bổng, góp phần hỗ trợ giáo dục mang đến một tương lai tốt hơn cho nhiều trẻ em Việt Nam”.

Học bổng 500 triệu – Mang tương lai tươi sáng cho nhiều trẻ em Việt Nam 3
Tại Gateway các học sinh được sống trong môi trường quốc tế

 7 lý do lựa chọn Trường phổ thông liên cấp Quốc tế Gateway

 1. – Hợp tác quốc tế với Gateway Education Global (GEG) – tổ chức cung cấp dịch vụ giáo dục quốc tế hỗ trợ các đối tác trong khu vực đạt và vượt qua các tiêu chuẩn giáo dục toàn cầu; Aqua-Tots – thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bơi lội, cung cấp chương trình giảng dạy kỹ năng bơi lội toàn diện; Chương trình giáo dục thể chất Nhật Bản được nghiên cứu bởi nhà nghiên cứu về giáo dục Sugiyama Fusako; STEM – Chương trình giáo dục Liên môn
 2. – Phương pháp giáo dục hiện đại “Learning by doing” – học tập thông qua trải nghiệm thực tế giúp học sinh tự trang bị năng lực tự học – tự giáo dục – tự hình thành nhân cách.
 3. – Môi trường khuyến khích sự yêu thích học tập suốt đời, trẻ đạt được sự tối ưu trong học thuật, tự lập trong tư duy và hành động, hợp tác và cảm thông, tôn trọng bản thân cộng đồng và thế giới.
 4. – Tiên phong xây dựng hệ thống giáo dục toàn diện, cân bằng, tôn vinh sự đa dạng, khác biệt của học sinh.
 5. – Chương trình học thuật vượt trội, coi trọng việc đào tạo ra những học sinh có trải nghiệm học tập phong phú hơn là những học sinh đạt điểm số tối đa ở các kỳ thi.
 6. – Đo nghiệm trình độ tiếng Anh IOWA TEST – Là bài kiểm tra tiêu chuẩn hóa được công nhận toàn cầu.
 7. – Trường Phổ thông liên cấp Quốc tế Gateway là trường song ngữ Việt Nam đào tạo theo chuẩn giáo dục Hoa Kỳ.
 8. Thời gian đăng ký dự thi “Học bổng Gateway”: Trước 16h00 ngày 24/3/2018.Tất cả học sinh đạt Học bổng sẽ được trao chính thức trong Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 tại Trường PTLC Quốc tế Gateway.

  Tổng hợp

  Lê Hùng

5 (100%) 1 vote

One Reply to “Học bổng 500 triệu – Mang tương lai tươi sáng cho nhiều trẻ em Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *